Lắp đặt camera giám sát tại Hotel ,Khách Sạn, Nhà nghỉ

Lắp đặt camera giám sát tại Hotel ,Khách Sạn, Nhà nghỉ

Tuấn Anh
16, March, 2023

Lắp đặt camera giám sát tại Hotel ,Khách Sạn, Nhà nghỉ - Uy tín chuyên nghiệp

Thực tế về an ninh tại các Hotel, khách sạn, nhà nghỉ hiện nay là khá phức tạp. Đặc thù Khách sạn, Hotel, nhà nghỉ thường là nơi đông người ra vào, có tính nhạy cảm và riêng tư khá cao. Thế nhưng, việc xẩy ra các tệ nạn xã hội, trộm cướp hay kẻ gian đột nhập vẫn luôn là nỗi lo ngại không thể tránh khỏi.

Lý do và tính cấp thiết của việc lắp đặt Camera giám sát Hotel, khách sạn, nhà nghỉ

1) Bảo vệ Hotel, khách sạn, nhà nghỉ và quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp. Tại nhiều khu vực như: lễ tân khách sạn, ban công, hành lang, sân thượng, khu sinh hoạt nhân viên, thang máy,..

2) Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: Người Chủ khách sạn không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại đó. Mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn qua màn hình quan sát. Nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

3) Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn. Sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn. Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.

Người chủ có thể quan sát khách sạn, nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính của mình. Hay bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Nên có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

4) Tăng tính tin cậy cho Hotel, khách sạn, nhà nghỉ: Trong nhiều trường hợp, khách hàng đến thường có sự nghi ngờ khi họ gửi xe cộ, đồ đạc cho nhân viên của bạn giữ hộ. Việc có hệ thống Camera quan sát hiện hữu giúp tăng niềm tin cậy cho họ. Về lâu dài khi khách hàng tin tưởng, thì đó là nguồn khách hàng lặp lại của bạn.

  Với gói lắp đặt Camera quan sát khách sạn – nhà nghỉ - hotel giới thiệu ngay sau đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn. Không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng. Mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn cũng có thể xem lại những hình ảnh đã xãy ra trước đó khi cần thiết.

Tìm hiểu qua quy trình làm việc từ đơn vị anhtaigroup:

 1. Khảo sát, tư vấn giải pháp miễn phí tận nơi.
 2. Báo giá chi tiết, thiết kế sơ đồ hệ thống hợp lý nhất.
 3. Bàn giao thiết bị lắp đặt chính xác trước khi lắp đặt.
 4. Tiến hành thi công: chạy dây, bắt camera, kết nối tín hiệu, kiểm tra kỹ lưỡng cho lên hình camera.
 5. Hướng dẫn sử dụng, bàn giao toàn bộ các thiết bị đã dùng cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán.

Khi đến với đơn vị, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sau lắp đặt của chúng tôi. Chế độ bảo hành tận nơi, sửa chữa khắc phục sự cố nhanh chóng mỗi khi nhận được yêu cầu. Đảm bảo hệ thống luôn được hoạt động ổn định 24/24.

 .

anhtaigroup Nhận báo giá, tư vấn giải pháp,thiết kế & thi công trọn gói các công trình

 • - Hạ tầng mạng LAN, Wifi, Internet
 • - Hạ tầng Camera an ninh giám sát, báo động, báo trộm, chuông cửa hình
 • - Hệ thống tổng đài điện thoại
 • - Phân phối lắp đặt thiết bị điện thông minh, nhà thông minh, bãi xe thông minh…
 • - Hệ thống loa âm thanh âm trần, âm thanh sân vườn, âm thanh hội nghị.
 • - Hệ thống màn Led, quảng cáo online.
 • - Cung cấp các giải pháp nhận diện, cảnh báo, giám sát….
 • - Cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy tính, thiết bị văn phòng

Nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera an ninh hay cần một giải pháp bảo vệ chất lượng? Đừng ngần ngại xem ngay các dòng sản phẩm trọn bộ camera tại website nhé!
Thông tin liên hệ, nhận báo giá lắp camera trọn gói

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ANH TÀI

📌Showroom Số 618A Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê chân, Hải Phòng

📞 Hotline: 0983.313682

📧Email: anhtaihp@gmail.com

TAGS :

Camera an ninh giám sát lắp camera chất lượng lắp camera giá rẻ nhất hải phòng lắp camera uy tín nhất hải phòng lắp đặt camera hotel lắp đặt camera khách sạn lắp đặt camera nhà nghỉ lắp đặt camera uy tín tại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: