Công ty CP Đầu tư & Thương mại Anh Tài

Thiết bị chuyển đổi tín hiệu qua đường điện Tenda P200

Thiết Bị Kết Nối Mạng LAN Qua Lưới Điện Tenda P200 là giải pháp không dây tiện dụng cho môi trường văn phòng di động hoặc hộ gia đình. Chỉ với một thao tác kết nối thiết bị với hệ thống điện là bạn đã có thể dễ dàng kết nối...

Thiết Bị Kết Nối Mạng LAN Qua Lưới Điện Tenda P200 là giải pháp không dây tiện dụng cho môi trường văn phòng di động hoặc hộ gia đình. Chỉ với một thao tác kết nối thiết bị với hệ thống điện là bạn đã có thể dễ dàng kết nối với hệ thống mạng. Tenda P200 rất thuận tiện trong việc mở rộng kết nối ADSL hoặc mạng LAN đang có tới bất cứ ổ cắm điện nào mà không cần phải thông qua một đường cáp mới.

Thông tin sản phẩm:

Tenda P200 cung cấp một giải pháp giúp biến đổi đường điện có sẵn của tòa nhà thành 1 cơ sở hạ tầng mạng ở mọi nơi, dễ dàng kết nối dạng Cable/xDSL băng thông rộng của bạn hoặc mạng LAN đang có sẵn tới bất kỳ ổ cắm điện âm tường nào, ở bất kỳ phòng nào mà không cần đường cáp mới.

Thiết kế nhỏ gọn:

Với thiết kế 52 x 53 x 27mm, Tenda P200 sẽ khiến bạn tiết kiệm không gian và tăng thêm thẫm mỹ.

Chế độ tiết kiệm điện:

P200 tiêu thụ ít điện năng hơn khi so sánh với các adapter Powerline Ethernet hiện có. Hơn nữa, khi không có kết nối Ethernet, P200 sẽ vào chế độ "tiết kiệm điện" làm giảm lãng phí năng lượng cho hơn 50% khi so sánh với các bộ điều hợp không có tính năng này.

Đang cập nhật
Đang cập nhật